Giao diện trang Chat

Cập nhật: 19/02/2019

Sau khi đăng nhập vChat, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang quản trị cuộc chat. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chat với khách hàng cũng như sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của vChat để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất. Giao diện của trang Chat bao gồm 2 phần chính như sau:

 

 

- Cột Danh sách là phần quản lí các cuộc chat với khách hàng gần đây và danh sách khách hàng hiện đang online

 

+ Tab khách hàng chat gần đây: hiển thị danh sách các cuộc chat với khách hàng.Tin nhắn mới của khách hàng khi họ chủ động chat sẽ hiển thị trước tiên ở mục Yêu cầu chat. Nếu nhân viên hỗ trợ kích vào và trả lời, tin nhắn này sẽ tự động được chuyển xuống mục Lịch sử chat.  Tại đây, bạn có thể biết được tên của khách hàng và số điện thoại nếu như họ đăng nhập bằng Facebook hoặc cung cấp thông tin trước khi bắt đầu cuộc chat. Trong trường hợp không có thông tin, hệ thống sẽ hiển thị tên chung là Khách kèm theo ID riêng dành cho từng khách hàng. (VD: Khách  398720012)

 

+ Tab Khách hàng Online: cho biết danh sách khách hàng đang truy cập vào Website của bạn cùng các thông tin như IP, các trang đã xem, trang hiện đang ở…, để bạn có thể chủ động chat và hỗ trợ cho họ.

 

 

- Cột phản hồi: Khi bạn kích vào một khách hàng bên cột Danh sách, bên phải sẽ hiện ra Cửa số phản hồi, đây là nơi mà hỗ trợ viên dùng để tương tác với từng khách hàng cụ thể.

 

 

-  Cột thông tin khách hàng: Tên, địa chỉ, email, IP, nguồn đến từ và lịch sử truy cập của khách hàng sẽ được hiển thị tại đây . Bạn hoàn có thể chỉnh sửa thông tin của khách hàng bằng cách click vào thông tin bạn muốn thay đổi và nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi đó 

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: Số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: (024)73 050 105 - 039 2250 821

Email: [email protected]

Group Facebook hỗ trợ khách hàng